Skip to main content

Blueberry có đóng các tài khoản không hoạt động không?

Bài viết này giải thích về chính sách lưu trữ (archive) các tài khoản không hoạt động của Blueberry.

Written by The Blueberry Team

Tài khoản Giao dịch sẽ được tự động lưu trữ (archive) khi đáp ứng đồng thời các điều kiện sau:

  1. Không có bất kỳ hoạt động nào trong 90 ngày hoặc lâu hơn,

  2. Số dư trong tài khoản dưới 100 USD.

Tài khoản Giao dịch đã được lưu trữ (archived) là những tài khoản không còn hoạt động hoặc đã được đóng, đã được xóa khỏi danh sách tài khoản đang hoạt động nhưng vẫn được lưu giữ trong hệ thống nhằm phục vụ mục đích lưu trữ hồ sơ.

Việc lưu trữ tài khoản giúp quản lý và sắp xếp các tài khoản đang hoạt động hiệu quả hơn, đồng thời vẫn bảo toàn dữ liệu lịch sử để phục vụ yêu cầu tuân thủ, báo cáo và tra cứu.

Quyền truy cập vào các tài khoản này thường sẽ bị hạn chếkhông thể sử dụng để giao dịch cho đến khi được kích hoạt lại theo yêu cầu của khách hàng.

Các Tài khoản Giao dịch đã được lưu trữ (archived) vẫn có thể được đội ngũ Vận hành khôi phục.

Nếu muốn kích hoạt lại (reactivate) tài khoản, bạn có thể gửi yêu cầu (ticket) hoặc gửi email đến [email protected] để yêu cầu hỗ trợ.

Did this answer your question?